Sửa phòng tập thể hình

Chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng máy chạy bộ điện động cơ DC, AC và các dòng máy biến tần, các dòng máy điện ba pha chuyên dụng cho các phòng tập thể hình, tại Hà Nội - Tp HCM và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

Hiên nay trên thị trường tại Hà Nội - Tp HCM và các tình thành lân cận có rất nhiều các dòng máy chạy bộ được các cá nhận và chủ đâu tư tự nhập về hoặc mua lại tại việt nam để sử dụng vào mục đích kinh doanh phòng tập thể hình hay còn gọi là phòng Gym.

Các dòng máy này thường là các dòng máy chuyên dụng có động cơ AC và máy biến tần để đảm bảo cho mục đích sử dụng và khai thác được bền và ổn định, nhưng điểm yếu của các dòng máy này nếu có bị hư hỏng hoặc lỗi thì chi phí sửa chữa và thay thế rất cao và đặc biệt tại Việt Nam chưa có nhiều thợ đảm đương được việc sửa chữa các lỗi của các dòng máy biến tần này.

Chính vì vậy chúng tôi xin giới thiếu đến tấn cả các Quý khách hàng hay các cá nhân hoặc chủ đầu tư của các phòng tập thể hình ( phòng tập Gym ) một dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp tại các phòng tập thể hình theo yêu cầu.

Tại Việt Nam chỉ có chúng tôi là đơn vị duy nhất đứng ra nhận sửa chữa máy chạy bộ điện và thay thế linh kiện của tất cả các dòng máy biến tần như : Impulse, technogym, techfitness, johnson, nordictrack....vv

Do vậy để tránh mất tiền qua nhiều cầu và qua nhiều thợ sửa chữa ngoài thị trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra, phân tích, báo giá để có những lựa chọn tốt nhất.

Tại Hà Nội chúng tôi là đơn vị duy nhất có những chuyên gia sửa chữa các dòng máy chạy bộ cho gia đình, phòng tập thể hình và các thiết bị khác, nơi hội tụ của những chuyên gia và cá kỹ sư đâu ngành chuyên sửa chữa thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao tại nhà theo yêu cầu.

Khuyến cáo :

- Để tránh mất tiền và các chi phí khác mà không giải quyết được vấn đề chúng tôi khuyên tất cả khách hàng đang là chủ đầu tư hoặc các quản lý tại các phòng tập thể hình ( phòng tập Gym ) trên cả nước hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu thiết bị của bạn đang có dấu hiệu, biểu hiện của lỗi và hư hỏng để được tư vấn sửa chữa giá rẻ.

- Rất nhiều cá nhân đơn vị cung cấp các loại máy chạy bộ điện trên thị trường đã phải nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi để sử chữa các loại máy mà chính họ cung cấp ra thị trường.

- Hãy gọi điện trực tiếp tới chúng tôi và làm việc trực tiếp với các chuyên gia sửa chữa của chúng tôi để không phải mất thêm chi phí quá các thợ ngoài thị trường. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được báo giá sửa và thông qua chúng tôi để các bạn có được những quyết định tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì phòng tập thể hình của chúng tôi theo yêu cầu trên cả nước.

 • Sửa tất cả các dòng máy chạy bộ điện cho gia đình sử dụng động cơ DC 
 • Sửa tất cả các dòng máy chạy bộ điện tại phòng tập thể hình sử dụng động cơ AC máy biến tần, điện ba pha
 • Sửa các dòng xe đạp điện và xe đạp phát điện, máy leo núi, máy chèo thuyền...
 • Sửa chữa và bảo trì lại bộ cơ của phòng tập thể hình ( thay mới dây cáp, sửa chữa thay mới buli )
 • Bọc đệm, mút giàn tạ và bộ cơ phòng tập thể hình
 • Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện và phụ kiện của phòng tập thể hình hàng chính hãng
 • Thay mới băng tải, thảm chạy bộ, băng chuyền của các loại máy chạy bộ khác nhau ( không giới hạn kích cơ, kích thước, số lương )
 • Thay mới ván chạy bộ phòng Gym và ván máy chạy bộ gia đình ( không giới hạn kích cỡ, số lượng )
 • Bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu
 • Cung cấp các dòng máy tập thể hình mới và cũ theo yêu cầu
 • Mua bán các dong máy theo yêu cầu.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi tại Hà Nội - Tp HCM và các tình thành lân cận để được tư vấn và báo giá sửa máy chạy bộ, bảo trì theo yêu cầu.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ghề chúng tôi chưa bao giờ bó tay với bất kỳ sản phầm, thiết bị nào trên thị trường, đặc biệt là với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo, có bảo hành dài hạn, chắc chắn nếu Quý khách hàng đến với chúng tôi một lần sẽ tin tường và luôn sát cánh với chúng tôi trong việc kinh doanh các thiết bị tập thể hình của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ số máy cầm tay tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34

Tại Tp HCM và các tỉnh phía Nam 0907 00 34 34 hoặc 0974 00 34 34.

Tin liên quan

Sửa máy chạy bộ ở Gia Lâm

Sửa máy chạy bộ tại Ba Đình

Sửa máy chạy bộ ở Hà Đông

Sửa máy chạy bộ ở Tây Hồ

Sửa máy chạy bộ tại Long Biên

Sửa máy chạy bộ ở Hai Bà Trung

Sửa máy chạy bộ tại Hoàng Mai

Sửa máy chạy bộ ở Hoàn Kiếm

Sửa máy chạy bộ tại Từ Liêm

Sửa máy chạy bộ tại Cầu Giấy

Sửa máy chạy bộ ở Đống Đa

Sửa máy chạy bộ ở Thanh Xuân

Sửa máy chạy bộ tại các quận nội thành Hà Nội