Sửa máy chạy bộ ở Hai Bà Trung

Chung tôi nhận sửa tất cả các dòng máy chạy bộ của gia đình và các phòng tập thể hình của các Phường trong Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Một vài chi tiết về Quận Hai Bà Trưng.

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị.

- Quận Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân.

- Do quân nằm ở phí Đông Nam nội thành và cũng là trung tâm của TP Hà Nội, dân cư đông đúc cuộc sống phát triển cả về mặt vật chất và tinh thân, và quỹ đất ở quận bị thu hẹp cho các công trình lớn của thành phố dẫn đến các khu vui chơi giải trí không có, ngươi dân sống trong quận đã hình thành thói quen tập thể dục tại nhà bằng các thiết bị hỗ trợ tập thể dục như máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Do trong quá trình sử dụng không được bảo quả cũng như khai thác qua nhiêu dẫn đến máy chạy bộ bị hỏng. Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm địa chỉ sửa máy chạy bộ tại nhà ?

Chúng tôi một trong các Doanh nghiệp đi tiên phong tại Việt Nam mua bán sửa chữa các dòng máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ tại nhà.

- Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 - 0974 00 34 34 các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng miễn phí và đến tận nơi kiểm tra cho bạn.

- Nhận sửa máy chạy bộ tại Phường Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm. Thuộc Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

  • Sửa máy chạy bộ bị lỗi bo mạch điều khiển, bo mạch động cơ
  • Sửa motor hoặc thay mới motor nếu quý khách có yêu cầu
  • Thay mới băng chuyền ( thảm chạy, băng tải ) cho tất cả các loại máy chạy bộ cơ và điện 
  • Thay ván chạy bộ cho tất cả các loại máy
  • Thay khóa từ, khóa an toàn
  • Thay dây massage đanh bụng
  • Tháo lắp di chuyển theo yêu cầu tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ văn phòng công ty để được tư vấn.

Tin liên quan

Sửa phòng tập thể hình

Sửa máy chạy bộ ở Gia Lâm

Sửa máy chạy bộ tại Ba Đình

Sửa máy chạy bộ ở Hà Đông

Sửa máy chạy bộ ở Tây Hồ

Sửa máy chạy bộ tại Long Biên

Sửa máy chạy bộ tại Hoàng Mai

Sửa máy chạy bộ ở Hoàn Kiếm

Sửa máy chạy bộ tại Từ Liêm

Sửa máy chạy bộ tại Cầu Giấy

Sửa máy chạy bộ ở Đống Đa

Sửa máy chạy bộ ở Thanh Xuân

Sửa máy chạy bộ tại các quận nội thành Hà Nội