Sửa máy chạy bộ ở Hoàn Kiếm

Hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy chạy bộ điện và cơ, phòng Gym ở khu vực Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Dịch vụ sửa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ tại nhà trong các Phường thuộc Quận Hoàn Kiếm.

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0968 00 43 43. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà và các phòng Gym, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các phòng phục hồi chức năng để tư vấn và kiểm tra các thiết bị của bạn và báo giá cho Quý Khách hàng tại nơi. Một trong các địa chỉ sửa máy chạy bộ tại nhà uy tín nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, AnhTuSport chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa máy chạy bộ điện và sửa máy chạy bộ cơ tại nhà chuyên nghiệp nhất.

Đến với AnhTuSport các bạn sẽ được mua các linh phụ kiện máy chạy bộ giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Sửa máy chạy bộ tại Phường Chương Dương Độ, Cửa Đông,  Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc,  Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo,Tràng Tiền.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị tập thể thao khác, nhận mua bán các loại máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các dòng máy chạy bộ điện cho cá nhân, gia đình, phòng Gym. Chúng tôi nhận thay sửa các thiết bị máy chạy bộ tại nhà theo yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa của công ty

  • Sửa máy chạy bộ điện đa năng
  • Sửa máy chạy bộ điện 1 chức năng
  • Sửa và thay thế linh phụ kiện cho tất cả các dòng máy chạy bộ, sửa bo mạch động cơ, bo mạch điều khiển, thay băng tải ( thảm chạy ) thay ván chạy, thay khóa từ ( khóa an toàn ) thay day massage bụng, sửa motor ( thay mới motor nếu có yêu cầu )

Hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn sửa và khác phục các lỗi hỏng nhanh nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa tại nhà với giá thành cạnh tranh, uy tín, có bảo hành dài hạn.

Tin liên quan

Sửa phòng tập thể hình

Sửa máy chạy bộ ở Gia Lâm

Sửa máy chạy bộ tại Ba Đình

Sửa máy chạy bộ ở Hà Đông

Sửa máy chạy bộ ở Tây Hồ

Sửa máy chạy bộ tại Long Biên

Sửa máy chạy bộ ở Hai Bà Trung

Sửa máy chạy bộ tại Hoàng Mai

Sửa máy chạy bộ tại Từ Liêm

Sửa máy chạy bộ tại Cầu Giấy

Sửa máy chạy bộ ở Đống Đa

Sửa máy chạy bộ ở Thanh Xuân

Sửa máy chạy bộ tại các quận nội thành Hà Nội