Lựa chọn máy chạy bộ theo cân nặng của người sử dụng

Câu hỏi đầu tiền mà chúng tôi muốn hỏi khách hàng qua điện thoại là Quý khách hàng có nặng cân không ? Và bao nhiêu cân ? Căn cứ vào tải trọng của người sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các dòng máy có công suất động cơ phù hợp với từng người để đảm bảo chất lượng cho thiết bị không bị cháy động cơ.

Vì sao máy chạy bộ mới hiện nay liên tục cháy động cơ ( motor ) ? Đây là lý do mà cả người bán lẫn người mua chưa biết vì sao, có thể là do chuyên môn người bán quá yếu kém hoặc gặp phải nhà sản xuất quá tồi, họ cố tình lắp ráp động cơ kém chất lượng, tỷ lệ dây đồng ít, pha chế thêm dây nhôm để giảm giá thành động cơ ( motor )

Khi về Việt Nam do chuyên môn người bán yếu kém, công thêm kỹ thuật không có, thường tư vấn tào lao. chém gió đưa tại trọng của thiết bị max 120kg với những chiếc máy giá rẻ có động cơ bé mà họ không hề hiểu vì sao.

Người mua thì cũng u mê, không hiểu và cũng có muốn hiểu và biết thì người bán cũng chẳng biết mà trả lời hay giải thích, tóm lại là lỗi do người bán, nhưng người mua lại không tim hiểu rõ nhà cung cấp, cửa hàng bán, thói quen mua là cứ rẻ là thích.

Cái gì cũng có giá của nó, giá tiền tương đường với sản phẩm, do vậy nếu chúng ta bỏ ra một khoản tiền tầm 6 triệu để mua một cái máy chạy bộ mới giá rẻ như hiện nay thì chắc được dăm bữa nửa tháng.

Bài học cho rất nhiều khách hàng hiện nay mau máy chạy bộ giá rẻ cuối cùng bỏ thì tiếc, cố thì mất tiền, rất khó lựa chọn, ngay từ lúc này chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ giúp các bạn nhìn vào đó để có những lựa chọn tốt nhất.

Vậy lựa chọn máy chạy bộ dựa theo cân năng, tải trọng của người sử dụng bằng cách nào ?

  • Thứ nhất với các dòng máy chạy bộ giá rẻ hiện nay có giá từ 5,5 triệu tới 8 triệu thì có động cơ 1.0HP và 1.3HP tương đương với cân năng 30kg và 50kg.
  • Thứ hai máy chạy bộ có giá từ 8 triệu đến 15 triệu như hiện nay thì động cơ từ 1.3HP tới 1.5HP thì tương đương cân năng người sử dụng từ 50kg tới 75kg
  • Còn với những dòng máy lơn hơn một chút, có giá bán từ 15 triệu tới 25 triệu thì động cơ vào khoảng 1.5HP và 1.75HP và 2.0HP tương đương cho tải trọng từ 50kg tới 75kg 85kg max nhất 90kg đổ lại.

Như vậy các bạn đã đưa ra lựa chọn chính xác với những sản phẩm mình đang sử dụng và chuẩn bị mua chưa ? Có thể đang sử dụng là sai nhưng chưa hỏng là do chúng ta sử dụng ít và có thời gian bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Còn với nhiều người mua về sử dụng chưa được bao lâu thì máy chạy bộ có dấu hiệu nóng, chạy i ạch, chạy được 10p hoặc 15 phút thì dừng, hoặc đứng lên chạy là máy không chạy được nữa. Đây là biểu hiện của sự sai lựa chọn và sai cân năng cho động cơ.

Thông qua bài viết này chúng tôi mong răng các bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ thì hãy dựa vào những chia sẻ của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của mình.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thay sửa máy chạy bộ , chúng tôi luôn có những chia sẻ tốt nhất cho khách hàng, mọi thông tin về dịch vụ thay sửa máy chạy bộ tại nhà các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để dược tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

Top 7 địa chỉ sửa máy chạy bộ uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Tư vấn sửa máy chạy bộ trên mạng chia sẻ tào lao cần lưu ý

Hướng dẫn cách cân chỉnh lại băng tải bị lệch của máy chạy bộ điện

Cách khắc phục máy chạy bộ điện bi lỗi khi chạy bộ.

Tư vấn cách tự thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ cách tự sửa xe đạp tập thể dục tại nhà

Bí quyết tự sửa chữa máy tập cơ bụng tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cũ

Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ tại nhà

Khắc phục máy chạy bộ bị giật khi chạy bộ tại nhà

Tự sửa máy chạy bộ khi chạy có tiếng ồn tại nhà

2 bước tự sửa máy chạy bộ để lâu không sử dụng

Cách thay ván chạy cho máy chạy bộ tại nhà

Lưu y khi chọn mua băng tải máy chạy bộ tại nhà

Tại sao cân chỉnh băng tải máy chạy bộ không được

Những lý do khiến máy chạy bộ chạy chậm ì ạch

Máy chạy bộ báo E01 là lỗi gì ?

Nguyên nhân gây cho băng tải máy chay bộ hay bị hỏng

Lý do làm hỏng chức năng tăng độ dốc máy chạy bộ

Các nguyên nhân làm máy chạy bộ điện hay bị hỏng