Xe đạp tập thể dục cũ tại sao thanh lý giá rẻ không ai mua

Xe đạp tập thể dục là một thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục, thể thao tại nhà rất hưu ích và tiện dụng, nhưng không hiểu vì sao nhiều người mua về không kiên trì tập luyện chỉ được thời gian là bỏ xo, han rỉ, hư hỏng rồi thanh lý giá rẻ mà không ai mua ? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu.

Không phải xe đạp không hiệu quả trong tập luyện mà do chúng ta không kiên trì tập luyện, mỗi sản phẩm hỗ trợ tập luyện đều có một lợi ích và cách hỗ trợ khác nhau, nếu chúng ta nóng vội và không kiên trì tập luyện thì rất khó, chỉ được một thời gian là bỏ cuộc.

Nhiều khách hàng mua xe đạp tập thể dục về nhà chỉ được một thời gian ngăn là vứt xo, họ nói lại là không hiệu quả, không thấy thích thú, chỉ là thư giãn ngồi đạp chơi thì được, quả thực nếu tập mà nhìn thấy hiệu quả luôn thì không có sản phẩm nào đáp ưng được, trừ khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó, với một sản phẩm xe đạp thể dục, thể thao giá thành chỉ vào khoảng 2 triệu và 5 triệu thì chất lượng cũng kém và nhanh hư hỏng nếu các bạn không bảo trì, vệ sinh. Nhiều khách hàng mua về chỉ biết đứng lên đạp, đạp hàng ngày không bảo trì, vệ sinh làm cho thiết bị, bị khô dầu mỡ, vênh càng, tuột ốc, đưt dây curoa, mòn má phanh, vỡ bi, mòn bạc...vv

Lúc này mới thấy có tiếng kêu phát ra và cảm thấy khó chịu mới bắt đầu tìm kiếm các địa chỉ thay sửa thì cũng không có nhiều người làm, đành gọi thợ bán thanh lý giá rẻ, thì cũng không ai mua, và tiếp theo nhờ con cháu lên mấy trang website chotot, chodocu, 5giay, facebook đăng bán, cho cùng vẫn không bán được.

Vì sao xe đạp tập thể dục cũ bán thanh lý giá rẻ như cho lại không ai mua ?

  • Xe đạp để quá lâu, hư hỏng, han rỉ
  • Xe đạp hàng giá rẻ, chất lượng kém
  • Bị hư hỏng do đạp nhiều, vỡ vòng bi, vỡ bạc kêu cành cạnh khó chịu khi sử dụng
  • Cong vênh bàn đạp, gãy vỡ, đứt tuột dây curoa, ốc...vv

Rất nhiều nguyên nhân khiến xe đạp cũ muốn thanh lý giá rẻ cũng khó bán được, một phần giờ người dân họ đã biết về sản phẩm toàn hàng kém chất lượng, cộng với  sự kiên trì của họ qua nhiều lần thự nghiệm của anh em, bạn bè phản ánh lại, họ đành bỏ ý định mua mới và nếu có thì cũng đánh bán tháo để đỡ phải hối tiếc.

Vậy bạn thì sao ? Nếu có ý định mua xe đạp thể dục thì cần có những lựa chọn đúng đắn trước khi đưa ra ý định, chúng tôi là những chuyên gia thay sửa máy chạy bộ tại nhà, chúng tôi hiểu được những đắn đó của người trong cuộc, cho tới những tham vọng của người đang có nhu cầu mua, chính vì vậy các bạn cần có những lựa chọn tốt nhất để không phải khổ khi mua về thì dễ bán thanh lý giá rẻ không ai mua.

Mọi thông tin về dịch vụ thay sửa máy chạy bộ, và các dịch vụ mua bán máy chạy bộ cũ và mới các bạn gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn.

Tin liên quan