Thay da ghế massage

Chúng tôi nhận thay da ghế massage, bọc lại áo da ghế masasge, nêm ghế massage, giường massage tại xưởng với chi phí và giá thành rẻ nhất, hàng tháng chúng tôi luôn có chương trình khuyên mại giảm giá lên tới 20% chi phí thay bọc da ghế massage.

Như các bạn đã biết ghế massage, nệm massage, giường massage...vv Đều được bọc hay con gọi là áo da bên ngoài của chiếc ghế massage, do sử dụng nhiều năm hoặc do cách sử dụng, bảo quản cộng thêm khi hậu của Việt Nam khác với nguồn gốc xuất xử của sản phẩm do vậy khi sử dụng bề mặt da bên ngoài thường hay bị bong tróc, rách hỏng, ẩm mốc.

Quý khách hàng đang phải tìm kiếm các địa chỉ thay da ghế massage, bọc ghế massage gần nhà hoặc nơi mình sinh sống, nhưng do chưa biết các cá nhân, đơn vị mình định làm việc có đảm bảo được chất liệu cũng những thẩm mý của một chiếc ghế massage đắt tiền của bạn không ? Bạn đã tham khảo nhiều địa chỉ, nhưng được báo thay da ghế massage hoặc bọc ghế massage với giá rất mắc và đắt đỏ.

 Chúng tôi khuyến cáo tất cả Quý khách hàng đa có nhu cầu thay da ghế massage và bọc lại ghế massage tại nhà.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cá nhân quảng cáo bằng mấy trang Website về dịch vụ thay sửa ghế massage để lừa gạt khách hàng thay da ghế massage, bọc lại áo da ghế massage với giá rất cao.

- Họ quảng cáo thay da ghế massage, bọc lại áo da ghế massage bảo hành trọn đời, hay vĩnh viễn, đó chỉ là làm và lấy được tiền của các bạn, còn sau bán hàng, tôi đố các bạn gọi lại được họ bảo hành cho bạn.

- Do vậy chúng tôi khuyên các bạn hay cận trọng khi gọi thợ sửa ghế massage, sửa giường massage, sửa máy chạy bộ giá rẻ tại nhà, để không mất tiền của, thời gian, công việc của các bạn, hãy liên hệ tới chúng tôi tại các Thành Phố và các quận nội thành trên cả nước để được tư vấn và hỗ trợ sửa ghế massage, thay da ghế massage theo yêu cầu giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất.

- Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 20% cho khách hàng tại nhà, với hệ thông cửa hàng sửa chữa ghế massage trên Toàn Quốc, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

- Với giá thay da ghế massage và bọc lại áo da ghế massage tại xưởng, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP HCM. 

Các dịch vụ thay da ghế massage của chúng tôi tại nhà

  • Nhận bọc lại toàn bộ áo da ghế massage của tất cả các hãng trên thị trường
  • Thay lại toàn bộ da ghế massage của các loại ghế massage, nệm massage, giường massage, máy massage chân...
  • Sửa ghế massage, sửa giường massage, sửa máy chạy bộ tại nhà và các phòng Gym, tiệm spa theo yêu cầu
  • Bán và cung cấp các loại túi khí ghế massage tại nhà theo yêu cầu
  • Thu mua ghế massage cũ và mới theo nhu cầu
  • Tháo lắp vận chuyên các loại ghế massage chuyên nghiệp giá rẻ
  • Tất cả các ghế massage được thay da ghế massage tại xưởng của chúng tôi đều được bảo hành từ 5 năm đến 10 năm. Hư hỏng được đổi mới lại toàn bộ.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Để không bị mất tiền, và thay phải những bọ da ghế massage kém chất lượng, chúng tôi khuyên các bạn tìm đúng địa chỉ tại xưởng mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng thay da ghế massage, bọc lại áo da ghế massage cho Quý khách trên Toàn Quốc, các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0974 00 34 34 hoặc 0907 00 34 34.

Tin liên quan

Phụ kiện máy chạy bộ

Sửa bàn là hơi nước

Sửa xe đạp tập thể dục

Sửa máy tập cơ bụng

Sửa máy chạy bộ ở TP Hồ Chí Minh

Sửa máy chạy bộ ở quận 1

Sửa máy chạy bộ ở quận 2

Sửa máy chạy bộ ở quận 3

Sửa máy chạy bộ ở quận 4

Sửa máy chạy bộ ở quận 5

Sửa máy chạy bộ ở quận 6

Sửa máy chạy bộ ở quận 7

Sửa máy chạy bộ ở quận 8

Sửa máy chạy bộ ở quận 9

Sửa máy chạy bộ ở quận 10

Sửa máy chạy bộ ở quận 11

Sửa máy chạy bộ ở quận 12

Sửa máy chạy bộ ở quận Bình Thạch

Sửa máy chạy bộ ở quận Tân Phú

Sửa máy chạy bộ ở quân Thủ Đức