Tâm lý máy chạy bộ bị hư hỏng là nghĩ ngay tới thay bo mạch

Máy chạy bộ được cấu tạo băng máy móc, động cơ, bo mạch, do vậy nếu có hư hỏng chúng ta cần tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng là do cái gì, xử lý dứt điểm rùi mới tính tới chuyên thay bo mạch hoặc sửa chữa lại cho tiết kiệm.

Tâm lý thì cứ lỗi hay hư hỏng là hỏi mua thay bo mạch mới cho an toàn và đảm bảo chất lượng, ít người hiểu được nguyên nhân và lỗi ở đâu vì sao ?

Nên thay bo mạch mới hay nên sửa chữa bo mạch điện tử cho rẻ tiền và vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng ?

Từ những cái không biết, không hiểu và một phần do các dịch vụ sửa chữa khác làm ảnh hưởng tới uy tín chất lượng, thành ra nhiều khách hàng thấy sản phẩm, thiết bị của mình bị hư hỏng là chỉ nghĩ tới thay mới cho xong, đỡ phải sửa chữa, nay sửa mai chữa, gọi mãi chẳng thấy đâu hứa hẹn, đợi chờ, mất thời gian.

Đây là những tâm lý chung cho các dịch vụ thay sửa tại Việt Nam. Nhưng chúng ta cũng cần có cái nhìn khách quan, không phải nghề nào cũng giống nhau, sản phẩm nào cũng như nhau, nếu muốn biết và hiểu thêm về sản phẩm thì cần tìm hiểu, tư vấn, chia sẻ tại các trung tâm bảo hành sửa chữa máy chạy bộ điện hiện nay vẫn đang cung cấp các thông tin hưu ích cho người sử dụng biết.

Vậy thì tại sao máy chạy bộ bị hư hỏng tâm lý người sử dụng chỉ muốn thay bo mạch mới ?

  • Thứ nhất do am hiểu và chuyên môn họ không có và không biết về sản phẩm
  • Nghĩ đơn giản cứ hỏng lỗi là thay mới cho an toàn và nhanh gọn đỡ phiền hà
  • Thứ hai do tâm lý bị ảnh hưởng của một số nghành nghề sủa chữa khác làm ăn không uy tín, mất đi sự tin tưởng làm họ cảm thấy sợ bị dính phốt như các sản phẩm khác, có nhiều dịch vụ tới nhà thay sửa lỗi hỏng không bảo hành lại, giá cao, hưa hẹn nhiều...vv
  • Thứ ba họ không biết được nguyên nhân vì sao bo mạch bị lỗi hỏng, nghĩ đơn giản chỉ cần thay mới bo mạch là xong

Nhưng với máy chạy bộ được cấu tạo từ động cơ, và bo mạch, tải trọng người sử dụng, khi lỗi hư hỏng xẩy ra chúng ta phải có chuyên môn xác định được nguyên nhân và hư hỏng do cái gì ?

Nhiều nhà nhẹ dạ cả tin, gọi điện tới người bán máy chạy bộ trước kia, hoặc các thợ sửa máy chạy bộ ngoài thị trường mua bo mạch về tự thay, cắm vào chạy được tý vẫn báo lỗi. 

Vậy thì chúng ta phải hiểu với thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao như máy chạy bộ không đơn thuần lỗi hư hỏng là thay mới là an toàn, mà phải tìm kiếm được thợ sửa máy chạy bộ tốt, giỏi, có tâm để còn được hỗ trợ tìm ra nguyên nhân hư hỏng có cách khác phục dứt điểm.

Đơn giản vừa rẻ, vừa đúng bệnh, còn được bảo hành thay sửa sau khi làm. Với chúng tôi những người thợ sửa máy chạy bộ tại nhà gắn bó với nghề hơn 15 năm qua, chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng và những điều mà Quý khách hàng muốn và đang còn lo lắng hay chưa tin tưởng, chúng tôi sẽ chia sẻ và tư vấn thực dụng nhất để các bạn có cái nhìn khách quan. 

Mọi thông tin cũng như dịch vụ thay sửa máy chạy bộ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trên Toàn Quốc các bạn gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

Tháo kiểm tra bo mạch máy chạy bộ không ngờ lại dễ như vậy

Mua máy chạy bộ thanh lý trưng bày cần kiểm tra những gì

Cẩn thân với máy chạy bộ cũ thanh lý trưng bày

Thợ sửa ghế matxa Hà Nội đi Đà Nẵng thay túi khí giá Sốc

Khách hàng không tin động cơ máy chạy bị om nguồn cháy

Máy chạy bộ đang chạy dừng lại hôm sau bất lên kêu tít tít

Tại sao động cơ ( motor ) máy chạy bộ quấn lại không được

Cẩn thận khi đặt mua băng tải máy chạy bộ trên mạng

Sửa mạch máy chạy bộ

Máy chạy bộ để lâu trước khi chạy cần làm những việc gì

Thắc mắc có nên mua máy chạy bộ cũ không

Dây curoa xe đạp tập thể dục

Thanh lý máy chạy bộ cũ trưng bày

Máy chạy bộ bị giật

Tự vệ sinh băng tải máy chạy bộ

Khách hàng gọi thay động cơ máy chạy bộ không dám thay

Địa chỉ sửa máy chạy bộ tràn lan trên mạng không biết gọi ai

Lỗi máy chạy bộ Kingsport

Các công ty bán máy chạy tại sao khó bảo hành máy ở tỉnh xa

Máy chạy bộ impulse chạy được 10p dừng lại là lỗi gì