Tại sao nhiều người vừa mua máy chạy bộ về lại đăng tin bán

Máy chạy bộ gia đình hiện nay có giá rất rẻ chỉ vào khoảng 5,5 triệu tới 8,5 triệu và 12 triệu là thuộc phân khúc phổ thông máy nhỏ cho cá nhân chạy tại nhà chứ không thể cho gia đình như quảng cáo của một số cửa hàng, công ty bán máy chạy bộ trên thị trường. Vi sao mà nhiều người mới mua về đã vội vàng đăng tin bán ?

Khi mua máy chạy bộ, chúng ta phải hiểu rõ 

  1. Máy chạy bộ cho gia đình
  2. Máy chạy bộ cho cá nhân chạy tại nhà

Vì sao nhiều người đi mua máy chạy bộ hỏi các chuyên viên tại các cửa hàng là muốn mua một máy chạy bộ cho gia đình giá tầm khoảng 10 triệu đổ lại chạy bộ đi bộ ở nhà ngay mưa gió không đi tập ngoài công viện, phòng Gym được.

Vậy là họ sẽ tư vấn cho bạn một chiếc máy giá rẻ chỉ phục vụ cho cá nhân chạy tại nhà, nhưng bạn lại nghĩ là chạy cho gia đình, thực chất hai vẫn đề nó chỉ khác nhau một chút, hiểu rõ hơn thì người bán họ vẫn tư vấn cho bạn những dòng máy chạy bộ giá rẻ đó, vào các thời điểm khác nhau họ muốn bán bỏ các model sản phẩm kém chất lượng, tồn kho đi và thay vào các sản phẩm khác, ít lỗi ít hỏng.

Từ những câu chuyện là chỉ chạy lúc nào không đi được ra ngoài, chạy vui ở nhà, vậy là bạn đã mua phải những sản phẩm giá rẻ, khi lúc mới thì máy nào cũng chịu tại được, bạn chạy một ngay cũng không cháy hỏng.

Với sản phẩm máy chạy bộ có động cơ DC máy nhỏ và khai thác tại nhà với tần suất lớn, nhiều người chạy thì chỉ trong vòng 3 tới 6 tháng là máy chạy bộ của bạn có những vấn đề nóng lên ở phần băng tải, chạy thấy giật băng chuyền, nhiều máy mùi khét do qua tải, dặt dẹo...vv 

Tuy nó chưa hư hỏng hẳn nhưng cũng không xử lý được khi mà máy vẫn chạy bộ bình thường lúc được lúc không, bên bảo hành cũng chỉ đên xem và theo dõi, họ chưa thay sửa nếu như chưa tìm ra lỗi, vậy là cứ chạy mới ra, không chạy thì bình thường, nhiều lần như vậy thành ra nhiều nhà thấy bất tiện, chán bán bỏ cho nhanh.

Lý do vì sao nhiều người mới mua máy chạy bộ về lại vội đăng tin bán thanh lý 

  • Họ không còn đủ kiên trì chạy bộ tại nhà
  • Nhiều người chạy khiến máy chạy bộ bị lỗi, chập chờn, yếu, dặt dẹo
  • Bảo hành người bán thì thủ tục, áp đặt, đổi lỗi cho khách hàng, đợi chờ
  • Máy thì yếu càng chạy càng xuống cấp, chất lượng thấp
  • Tranh thủ lúc còn mới bán lại may gia được giá, để thời gian cũ đi bán không ai mua

Đầy là những lý do vì sao mà nhiều khách hàng vội vàng mua băng được, nhưng cũng vội vàng bán băng được, tất cả là mua bán theo cảm xúc, lúc ý nghĩ là phải có cái máy chạy bộ đặt tại nhà để cho đỡ lười, những có cũng chẳng chạy bộ được vì sự kiên trì trong tập thể dục không phải ai cũng làm được.

Để máy lại thì nó trận phòng, nhìn ngứa mắt, bán cho nó gọn nhà, rộng rãi thế là lên đường sau vài tháng mua, chấp nhận lỗ tới 1/3 và 1/4 giá rẻ. Nhưng mà may vẫn còn có người mua, nếu hỏi các chuyên gia mua bán máy chạy bộ cũ như chúng tôi có thu mua máy chạy bộ cũ giá rẻ không thì chỉ nhận được câu trả lời Không.

Do vậy nếu như có nhu cầu mua máy chạy bộ cũ trưng bày, thanh lý hoặc có nhu cầu thay sua chua may chay bo các ban gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434.

Tin liên quan

Thay động cơ ( motor ) mới giá cao gần bằng mua máy mới

Máy chạy bộ bị rò điện

Thảm rẻ mua máy chạy bộ trên MXH Facebook tự trách mình

Tổng hợp các lỗi liên quan tới 90% là do động cơ máy chạy

Kinh nghiệm lần hai mua máy chạy bộ thời dịch bệnh covid 19

Tháo kiểm tra bo mạch máy chạy bộ không ngờ lại dễ như vậy

Mua máy chạy bộ thanh lý trưng bày cần kiểm tra những gì

Cẩn thân với máy chạy bộ cũ thanh lý trưng bày

Thợ sửa ghế matxa Hà Nội đi Đà Nẵng thay túi khí giá Sốc

Tâm lý máy chạy bộ bị hư hỏng là nghĩ ngay tới thay bo mạch

Khách hàng không tin động cơ máy chạy bị om nguồn cháy

Máy chạy bộ đang chạy dừng lại hôm sau bất lên kêu tít tít

Tại sao động cơ ( motor ) máy chạy bộ quấn lại không được

Cẩn thận khi đặt mua băng tải máy chạy bộ trên mạng

Sửa mạch máy chạy bộ

Máy chạy bộ để lâu trước khi chạy cần làm những việc gì

Thắc mắc có nên mua máy chạy bộ cũ không

Dây curoa xe đạp tập thể dục

Thanh lý máy chạy bộ cũ trưng bày

Máy chạy bộ bị giật