Sửa ghế massage Kingsport

Tại sao nhiều khách hàng không gọi tới trung tâm bảo hành Kingsport mà lại cho cho chúng tôi ? Dịch vụ của chúng tôi nhanh gọn, chuyên nghiệp, giá rẻ hơn, kỹ thuật giỏi, chuyên môn hơn 15 năm trong nghề, linh kiện - phụ kiện sẵn có. BH thay sửa dài hạn.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ thay sửa ghế massage, máy chạy bộ của chúng tôi ? Mà không gọi cửa hàng, công ty bán ghế massage cho họ ?

  1. Thứ nhất với các công ty càng rộng các cửa hàng chi nhánh thì nhân lực càng kém, nhất là đội kỹ thuật, không thể nuôi đủ mỗi cửa hàng 1 người kỹ thuật được, do vậy điều đường nhiên là không thể bảo hành hết được sản phẩm họ bán ra
  2. Thứ hai là giá thành của mấy cửa hàng, công ty bán ra lúc nào cũng cao hơn, chặt chém khách hàng sau bán hàng giá trên trời, họ cứ nghĩ mình họ có, các sản phẩm nhập từ Trung Quốc thì ở đâu cũng có đồ thay, chỉ là giá rẻ hay mắc mà thôi.
  3. Thứ ba là dịch vụ sau bán hàng của họ kém, không chuyên nghiệp, không có chế độ sau bán hàng, nhân viên tháo lắp vận chuyển và kỹ thuật yêu kém, thường đổi quanh cho khách hàng, không nhận bảo hành để bỏ của chạy lấy người.

Còn rất nhiều lý do và nguyên nhân khiến khách hàng phải tìm đến chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ chuyên sửa ghế massage, máy chạy bộ các hãng ( hiệu ) khác nhau trên cả nước, chúng tôi đang dẫn là công ty có dịch vụ tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Tại Việt Nam lúc này chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực thay sửa ghế massage, máy chạy bộ cho khách hàng tại Hà Nội, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Đồng Nai, An Giang..vv

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn có đầy đủ linh kiện thay sửa

  • Thay da ghế massage, bọc da ghế massage
  • Thay túi khí ghế massage, túi hơi ghế massage
  • Thay và quấn lại motor ( động cơ )
  • Sửa bo mạch điện tử, sửa bảng điều khiển
  • Ngoài ra với dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi nhận sửa máy chạy bộ, thay băng tải máy chạy bộ, ván máy chạy bộ, khóa an toàn, dầu bôi trơn băng tải..vv

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu ghế massage và máy chạy bộ nhà bạn đang bị hư hỏng. Theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

Có nên mua ghế massage toàn thân cũ không

Phụ kiện máy chạy bộ

Sửa bàn là hơi nước

Sửa xe đạp tập thể dục

Sửa máy tập cơ bụng

Sửa máy chạy bộ ở TP Hồ Chí Minh

Sửa máy chạy bộ ở quận 1

Sửa máy chạy bộ ở quận 2

Sửa máy chạy bộ ở quận 3

Sửa máy chạy bộ ở quận 4

Sửa máy chạy bộ ở quận 5

Sửa máy chạy bộ ở quận 6

Sửa máy chạy bộ ở quận 7

Sửa máy chạy bộ ở quận 8

Sửa máy chạy bộ ở quận 9

Sửa máy chạy bộ ở quận 10

Sửa máy chạy bộ ở quận 11

Sửa máy chạy bộ ở quận 12

Sửa máy chạy bộ ở quận Bình Thạch

Sửa máy chạy bộ ở quận Tân Phú