Người bán máy chạy bộ mới khuyên không nên mua máy cũ

Chỉ vì lợi ích cá nhân, cửa hàng, công ty đã tư vấn khách hàng không nên mua máy chạy bộ cũ, vì sợ rủi ro, họ không biết rằng chính máy chạy bộ của họ bán ra thị trường do một vài lý do mà người ta thanh lý bán lại mà chính họ lại tự tay lấy gậy đập vào lưng họ vì lợi ích cá nhân và sự ngu dốt của họ.

Trong Xã Hội hiện đại người ta có thể quay ngoắt 360 độ vì nhiều lợi ích nhóm, các cá nhân, cửa hàng, công ty họ sẵn sàng tư vấn một cách sai sự thật chỉ vì đồng tiền làm họ sẵn sàng quay lại với chính họ, mà họ cũng không hiểu là đang tự tay lấy gậy đập lưng họ. Họ không nghĩ là chính những chiếc máy chạy bộ cũ mà các cửa hàng, trung tâm bảo hành thay sửa máy chạy bộ đang thanh lý là của họ bán ra.

Vậy tại sao họ không biết và không hiểu, hoặc tìm hiểu rõ đó là máy như nào, của hãng ( hiệu ) nào để tư vấn cho khách hàng, mà chưa chi đã đưa ra lời tư vấn dứt điểm là không nên mua máy chạy bộ cũ, hoặc máy chạy bộ đã qua sử dụng vì rủi ro của người sử dụng trước hoặc các máy cũ không đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi đưa ra một vì dụ. Trong vai một khách hàng hỏi mau máy chạy bộ, lên Google tìm kiếm từ khóa " máy chạy bộ "  chỉ trong vòng 0,12s đã hiện ra một loạt các quảng cáo giới thiệu khuyến mại giảm giá, tặng quà của một số trang website bán máy chạy bộ của các hãng ( hiệu ) như Kingsport, sieuthitaigia, lazada, thethaodaiviet, dienmayhoanglong...vv 

Trong vai hỏi mua máy chạy bộ cũ, chúng tôi có hỏi một bên bán máy chạy bộ mới, được nhân viên trả lời dứt điểm, là em khuyên anh trai đừng có dại mà mua máy chạy bộ cũ, hư hỏng, rủi ro, không được bảo hành, rất nhiều những lời khuyên có cánh và hưu ích, mặc dù chưa nói ra máy của hãng ( hiệu ) nào, tình trạng máy ra sao, có vẻ như những nhân viên bán hàng của một số hãng trên không thích lắm khi được hỏi tư vấn mua máy chạy bộ cũ thanh lý.

Sau một hồi tư vấn, chúng tôi thấy rật mình và ngạc nhiên với cách tư vấn bán hàng của một số bạn bán hàng của mấy hãng bán máy chạy bộ trên thị trường, họ đặt lợi ích cá nhân và lợi nhuận bán hàng quá cao, không cần biết máy đó là của ai, cứ nói tới cũ và thanh lý là gần như họ gạt phăng khỏi suy nghĩ và khuyên khách hàng không nên mua máy chạy bộ cũ. Thực rất khó chịu vì mới nghe mà họ đã phản ứng thái quá, không tìm hiểu vấn đề và chất lượng máy hay của hãng hiệu nào, chỉ biết phản biệt phiến diện 1 chiều, sau cùng mới há mồm ra là xin lỗi vì em không nghĩ máy anh hỏi là của bên em bán ra.

Cho cùng tất cả là vì cái lợi nhuận và chuyên môn nghề nghiệp công đạo đức yếu kém, tự tay lấy gậy đập lưng mình mà họ cũng không biết, chúng tôi hỏi một một câu mà họ nói cả một loạt, nhưng khó khăn và bất cập, sau cùng chúng tôi mới bảo là máy này của bên bạn, do người ta chuyển nhà bán thanh lý, máy còn tốt mới mua được vài tháng, lúc này mới cứng họng, và chuyển sang kiểu nói ba phải, thể hiện sự ngu dốt của một đưa ăn tục nói phét.

Do vậy chúng tôi đưa ra 1 vì dụ thực tế là, trong Xã Hội này không có gì là không thể, ai bán gì thì đứng ra bảo vệ quyền lời của người đó là chưa đủ, phải có chuyên môn về thiết bị, đò dùng, vật dụng mình bán ra, phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên thay sửa thiết bị đó và phải biết, am hiểu vấn đề thực tế, tìm hiểu rõ ngọt nghành, không vôi đưa ra những lời tư vấn sai sự thật và tự tay đập lưng mình như vậy.

Máy chạy bộ cũ tùy là nó cũ, nhưng phải biết phân biệt về kỹ thuật sản phẩm, chất lượng và thời gian sử dụng, phải biết bảo hành thay sửa máy chạy bộ cho khách thì họ mới yên tâm mua. Còn không biết gì thì tốt nhất không nên tư vấn và chia sẻ gây ra sự hiểu nhầm và hiểu sai tự mình lấy gậy đập lưng mình và tự cho sản phẩm của mình kém.

Vi sao người bán máy chạy bộ mới lại khuyên khách hàng không nên mua máy chạy bộ cũ ?

  • Thứ nhất là vì lợi nhuận bán hàng
  • Thứ hai là lợi ích nhóm và sự ngu dốt trong kinh doanh
  • Thứ ba là do không có am hiểu, chuyên môn và tư duy nhỏ mọn

Tự tay lấy gậy đập lưng mà không hệ biết, chính máy chạy bộ của họ bán ra mà lại khuyên không mua, vậy là biết máy mới của họ cũng là sản phẩm kém chất lượng, chưa tìm hiểu nguyên nhân, cũ như nào, vì sao ?

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn, nếu có mua máy chạy bộ cũ hay mới thì tốt nhất phải tìm hiểu qua những trung tâm thay sửa máy chạy bộ, thì họ mới có chuyên môn, còn cứ tìn tưởng người bán máy chạy bộ mới tư vấn thì 100 người mua thì có 99 người bị người bán máy chạy bộ mới tư vấn sai sự thật, có những máy mới bé nhỏ, bán có 5 tới 7 triệu mà tư vấn động cơ 3.0HP chịu tải tới 120kg nhiêu người bị lừa mua về chạy được vài tháng cháy hỏng rùi phụ thuộc bảo hành thay sửa của họ cũng chán mà bỏ máy vì dịch vụ sau bán hàng của họ quá yêu kém.

Chúng tôi khuyên các bạn đừng có tin tưởng vào những lời tư vấn tào lao của một số cá nhân, cửa hàng bán máy chạy bộ trên thị trường để rồi mua máy chạy bộ về bỏ xó đắp chiếu tốn tiền.

Mọi thông tin về dịch vụ mua bán máy chạy bộ cũ và mới cùng dịch vụ thay sửa máy chạy bộ các ban vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 3434 để được tư vấn và hỗ trơ.

Tin liên quan

Top 7 địa chỉ sửa máy chạy bộ uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Tư vấn sửa máy chạy bộ trên mạng chia sẻ tào lao cần lưu ý

Hướng dẫn cách cân chỉnh lại băng tải bị lệch của máy chạy bộ điện

Cách khắc phục máy chạy bộ điện bi lỗi khi chạy bộ.

Tư vấn cách tự thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ cách tự sửa xe đạp tập thể dục tại nhà

Bí quyết tự sửa chữa máy tập cơ bụng tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cũ

Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ tại nhà

Khắc phục máy chạy bộ bị giật khi chạy bộ tại nhà

Tự sửa máy chạy bộ khi chạy có tiếng ồn tại nhà

2 bước tự sửa máy chạy bộ để lâu không sử dụng

Cách thay ván chạy cho máy chạy bộ tại nhà

Lưu y khi chọn mua băng tải máy chạy bộ tại nhà

Tại sao cân chỉnh băng tải máy chạy bộ không được

Những lý do khiến máy chạy bộ chạy chậm ì ạch

Máy chạy bộ báo E01 là lỗi gì ?

Nguyên nhân gây cho băng tải máy chay bộ hay bị hỏng

Lý do làm hỏng chức năng tăng độ dốc máy chạy bộ

Các nguyên nhân làm máy chạy bộ điện hay bị hỏng