Máy chạy bộ giá rẻ bán lại không được thanh lý không xong

Ham rẻ bỏ ra 5 tới 8 triệu mua máy chạy bộ giá rẻ về sử dụng chưa được 3 ngày. Khách hàng muốn trả lại, bán thanh lý mà không xong vì sao ? Người bán không cho trả lại, chỉ cho đổi các sang máy khác vì sao ?

Rất nhiều khách hàng do ham rẻ, hiểu biết ít đã vội vàng lên Google tìm kiếm mua những loại máy chạy bộ điện giá rẻ từ 5 triệu đến 8 triệu. Chỉ khi mua về sử dụng được vài ngày người mua mới chán và muốn bán lại hoặc thanh lý nhưng không được vì sao ? Tại sao những người bán lại không cho trả lại hoặc thu mua lại ?

Quả thực rất khó, họ đã bạn cho bạn rùi thì làm gì có chuyện thu mua lại hoặc trả lại cho họ được, máy chạy bộ có giá hơn 5 triệu thì ai người ta thu mua và ai chấp nhận cho trả lại.

Bạn bán lại thì giá được bao nhiêu, với các thiết bị, vật dụng, đồ dùng khác khi bạn mua của họ xong đi ra khỏi cửa hàng có quay lại đổi thì được nhưng chỉ là sản phẩm giá rẻ nhưng chỉ được đổi sản phẩm đồng loại, cùng giá. Không được trả lại.

Với máy chạy bộ thì quá khó cho bạn, sản phẩm nếu tính ra giá trị chỉ có ở bộ bo mạch và động cơ, nhưng với thợ như chúng tôi thì cần, còn với bạn chẳng cần làm gì, ngoài ra chỉ có khung sắt, sắt đó mua về cùng chẳng làm được gì, do vậy không có khải niệm trả lại.

Vì sao khách hàng mua máy chạy bộ giá rẻ bán lại không được, trả lại không được, thanh lý không xong ?

  • Với người bán thì họ bán được cho bạn rùi thì không bao giờ họ thu lại, thị trường quá cạnh tranh, máy chạy bộ giá rẻ thì quá kém họ biết thừa là kém nhưng vì đồng tiền và mỗi trường phải bán loại rẻ mới bán được.
  • Họ không nhận lại hoặc không thu lại máy chạy bộ giá rẻ do chính họ bán ra vì giá nhập của họ quá rẻ mạt
  • Vì sao bạn lại khó bán và thanh lý lại mặc dù máy mới mua ? Thứ nhất máy đó giá rẻ bạn muốn bán lại ít nhất 1/2 giá bạn mua thì quá khó cho thợ, may ra bán cho người sử dụng thì được, nhưng mấy khách mua lại máy đó.
  • Giá rẻ là khó khăn với bạn khi thanh lý lại, bán lỗ thì tiếc, cho thì tiếc, để lâu cũng hư hỏng.

Đây chính là lý do vì sao nhiều người vội vạng không xem, không đọc những bài tư vấn của chúng tôi, cứ máu lên là mua, mua xong về bỏ xó là như vậy, do vậy chúng tôi khuyên bạn cần lưu ý những quyết định của mình để có những lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ mua ban may chay bo cu và mới cùng dịch vụ thay sua may chay bo tại nhà vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn mua bán linh kiện máy chạy bộ khi bị hư hỏng như băng tải máy chạy bộ, ván chạy bộ, động cơ, bo mạch...vv

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thay sửa máy chạy bộ uy tín và linh kiện thay sửa máy chạy bộ hàng chính hãng theo yêu cầu.

Tin liên quan

Top 7 địa chỉ sửa máy chạy bộ uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Tư vấn sửa máy chạy bộ trên mạng chia sẻ tào lao cần lưu ý

Hướng dẫn cách cân chỉnh lại băng tải bị lệch của máy chạy bộ điện

Cách khắc phục máy chạy bộ điện bi lỗi khi chạy bộ.

Tư vấn cách tự thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ cách tự sửa xe đạp tập thể dục tại nhà

Bí quyết tự sửa chữa máy tập cơ bụng tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cũ

Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ tại nhà

Khắc phục máy chạy bộ bị giật khi chạy bộ tại nhà

Tự sửa máy chạy bộ khi chạy có tiếng ồn tại nhà

2 bước tự sửa máy chạy bộ để lâu không sử dụng

Cách thay ván chạy cho máy chạy bộ tại nhà

Lưu y khi chọn mua băng tải máy chạy bộ tại nhà

Tại sao cân chỉnh băng tải máy chạy bộ không được

Những lý do khiến máy chạy bộ chạy chậm ì ạch

Máy chạy bộ báo E01 là lỗi gì ?

Nguyên nhân gây cho băng tải máy chay bộ hay bị hỏng

Lý do làm hỏng chức năng tăng độ dốc máy chạy bộ

Các nguyên nhân làm máy chạy bộ điện hay bị hỏng