Máy chạy bộ cũ khách hàng không cần kiểm tra mà mua luôn

Rất nhiều khách hàng đã mua máy chạy bộ cũ của chúng tôi, trong đó có 100 khách hàng thì có tới 99 người đều hài lòng vào dịch vụ thay sửa máy chạy bộ của chúng tôi, có lẽ đây là niêm tin giúp cho khách hàng yên tâm nếu máy chạy bộ có hư hỏng họ vẫn vui vẻ mua mà không phải lo sợ.

Nói đến đồ cũ có lẽ nhiều người phải đắn đo, suy đi tính lại xem có nên mua không ? Hay là mua cái mới cho an toàn, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó cả về giá trị và chất lượng.

Nếu bạn mua một chiếc máy chạy bộ cũ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không biết người bán là ai, cửa hàng ở đâu, dịch vụ ra sao, mua sang tay, mua tại các website rao vặt, hoặc giới thiệu của người nay tới người kia. Đây mới là vấn để phải suy nghĩ xem có đáng bỏ tiền ra mua không hay mua thêm phiền phức.

Còn khi khách hàng đã tìm tới trung tâm mua bán sửa chữa máy chạy bộ của Sport24h trên Toàn Quốc thì gân như khách hàng đều cảm thấy vui vẻ, hải lòng với chất lượng dịch vụ.

Vì sao khách hàng không cần tới kiểm tra, xem và chạy thử máy chạy bộ cũ của chúng tôi mà quyết định mua luôn. ?

Không phải ngâu nhiên mà khách hàng quyết định như vậy, hoặc ai đó chưa hiểu thì bảo người mua có vấn đề. Nhưng khi bạn đã biết tới Sport24h thì mọi cái gần như đã được quyết định bằng chất lượng dịch vụ thay sửa máy chạy bộ trong hơn 15 năm qua.

Vì sao máy chạy bộ cũ của chúng tôi bán ra lại được khách hàng tin tưởng và chọn mua ?

  • Thứ nhất chúng tôi là chuyên gia kỹ thuật về máy chạy bộ tại Việt Nam, chúng tôi biết từng dòng máy, đời máy, model, chủng loại, hãng ( hiệu ) trên thị trường.
  • Trước khi chọn mua máy chạy bộ cũ, chúng tôi đã phải kiểm tra rất kỹ lưỡng, xem giá trị sử dụng còn bao nhiều %, chất lượng ra sao.
  • Sau đó chúng tôi kcs lại toàn bộ, vệ sinh, bảo trì lại toàn bộ máy chạy bộ
  • Với lợi thế là những chuyên gia thay sửa máy chạy bộ, chúng tôi luôn sẵn hàng trong kho các linh kiện thay cho máy chạy bộ từ băng tải máy chạy bộ, thảm chạy bộ, ván chạy bộ, động cơ, khóa an toàn, dây đai masasge, dầu bôi trơn băng tải, bo mạch điện tử...vv
  • Đây là những vấn đề khiến khách hàng luôn vững tin và hài lòng cho các sản phẩm máy chạy bộ cũ mà chúng tôi đang bán và cung cấp, họ cũng hiểu đơn giản là về kỹ thuật không có chuyên môn mua cũ hay mới cũng thế thôi, hư hỏng thì vẫn phải gọi người bán.
  • Vậy nếu mua mới thì giá cao, mà không biết có kiên trì chạy bộ được không hay lại vứt xo, bỏ một đống tiền vào lúc cao hưng, vội vàng để sau bán không đành, chạy thì không cố được, mà bỏ xó thì cũng hư hỏng.
  • Đơn giản một vấn đề được đưa ra và quyết định mua một máy chạy bộ cũ, giá vừa rẻ bằng 1/4 máy chạy mới, còn tốt 90% lại được bảo hành, giá quá rẻ, chán bỏ cũng không tiếc, bán được bao nhiêu thì bán.

Đây phải nói là những người có suy nghĩ khôn khoe và có những lựa chọn đúng đắn cho những nhu cầu hiện tại, với thế dục thể thao không bao giờ thưa, nhưng phải có tính kiên trì và ý thức được, do vậy cần phải tính toán thêm cả kinh tế cho phù hợp không hẳn là cứ mua máy mới là tốt, giá máy mới bây giờ rẻ, chạy được vài bưa hư hỏng, đồ thay còn cao hơn nếu mua máy rẻ tiền sau khi hư hỏng.

Có rất nhiều vấn đề, do vậy lựa chọn tốt nhất là thiết bị cũ mà còn tốt và được trung tâm bảo hành uy tin như chúng tôi đứng ra thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Mọi thông tin về dịch vụ mua bán máy chạy bộ cũ và mới cùng dịch vụ thay sửa máy chạy bộ tại nhà các bạn vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434 để được tư vấn.

Tin liên quan

Top 7 địa chỉ sửa máy chạy bộ uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Tư vấn sửa máy chạy bộ trên mạng chia sẻ tào lao cần lưu ý

Hướng dẫn cách cân chỉnh lại băng tải bị lệch của máy chạy bộ điện

Cách khắc phục máy chạy bộ điện bi lỗi khi chạy bộ.

Tư vấn cách tự thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ cách tự sửa xe đạp tập thể dục tại nhà

Bí quyết tự sửa chữa máy tập cơ bụng tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cũ

Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ tại nhà

Khắc phục máy chạy bộ bị giật khi chạy bộ tại nhà

Tự sửa máy chạy bộ khi chạy có tiếng ồn tại nhà

2 bước tự sửa máy chạy bộ để lâu không sử dụng

Cách thay ván chạy cho máy chạy bộ tại nhà

Lưu y khi chọn mua băng tải máy chạy bộ tại nhà

Tại sao cân chỉnh băng tải máy chạy bộ không được

Những lý do khiến máy chạy bộ chạy chậm ì ạch

Máy chạy bộ báo E01 là lỗi gì ?

Nguyên nhân gây cho băng tải máy chay bộ hay bị hỏng

Lý do làm hỏng chức năng tăng độ dốc máy chạy bộ

Các nguyên nhân làm máy chạy bộ điện hay bị hỏng