Có nên mua ghế massage toàn thân cũ không

Rất nhiều câu hỏi từ khách hàng có ý đinh mua ghế massage toàn thân cũ và mới đều đưa ra là có nên mua ghế massage toàn thân không ? Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt, có nên mua ghế massage toàn thân cũ thanh lý không ? Mua ở đâu uy tín giá rẻ...vv Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích.

Thị trường ghế massage hiện nay quá nhiều lựa chọn cho các dòng sản phẩm, các hãng ( hiệu ) ghế massage trên thị trường quá đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Giá bán hiện nay cũng rất rẻ mạt, trước kia cách đây khoảng 3 năm về trước thì giá ghế vẫn ở mức cao, giao động từ 50 triệu tới 70tr là những dòng ghế phổ thông, còn hiện nay sau 3 năm phát triển, cạnh tranh của các hãng ( hiệu ) ghế trên thị trường thì giá bán đã được giảm một cách rõ rệt và trông thấy, giá bán hiện nay từ 15 trệu tới 30 triệu cho các dòng ghế massage toàn thân hạng phổ thông.

Vậy thì khách hàng có quá nhiều lựa chọn như vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua ghế massage toàn thân cũ không ?

Với những người làm dịch vụ thay sửa ghế massage toàn thân như chúng tôi thì sẽ đưa ra lời khuyên là dựa vào tài chính, sở thích, nhu cầu và mua được ghế massage cũ do chúng tôi bán thì nên mua.

Vì sao ? 

  • Thứ nhất chúng tôi là người thợ sửa ghế massage có am hiểu, có kỹ thuật thay sửa, có đầy đủ phụ kiện thay sửa
  • Thư hai với hơn 15 năm trong nghề thì chúng tôi có thể biết được từng model, hãng ( hiệu ) ghế cái nào tốt, ổn định, cái nào không
  • Thứ ba khi các sản phẩm ghế cũ được chúng tôi bán ra đều được xử lý, kcs lại toàn bộ, thay bọc da ghế massage mới, túi khí mới, vệ sinh, chỉnh sửa, thay sửa các linh kiện - phụ kiện kém bằng hàng chính hãng.
  • Giá bán được chúng tôi bán rẻ bằng 1/4 giá bán mới, nếu so sánh thì bằng giá với các sản phẩm giá rẻ hàng phổ thông bây giờ
  • Nhưng nếu so sánh ghế massage cũ mà chúng tôi bán ra giá rẻ bằng ghế mới hiện nay thì các dòng ghế mới này không có cửa để so sánh.
  • Thực chất các sản phẩm cũ thanh lý đều được chọn mua từ nhưng dòng ghế massage cao cấp có giá mới từ 100 triệu tới 200 triệu trên thị trường của những thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng.

Nói như vậy là để các bạn và hiểu về dịch vụ thay sửa ghế massage của chúng tôi cung như các dịch vụ mua bán ghế massage khác, bằng kinh nghiệm và bằng sự am hiểu của người thợ sửa ghế massage toàn thân tại nhà thì không có gì phải đăn đo, lo lắng khi mua ghế massage cũ toàn thân tại Sport24h.

Có nhiều lời khuyên không nên mua, hoặc mua ghế massage cũ mạo hiểm, sợ hư hỏng, lỗi, nhưng đó là bạn chưa tìm được địa chỉ của chúng tôi.

Lưu ý khi mua ghế massage toàn thân cũ 

  • Mua ghế massage cũ của người sử dụng với nhau kho đánh giá chất lượng và giá trị
  • Mua ghế của những người không có chuyên môn về kỹ thuật
  • Mua ghế cũ đăng bán trên MXH như Facebook, Zalo, các trang website rao vặt, đăng tin mua bán...vv
  • Mua ghế massage cũ không có địa chỉ rõ ràng của người bán, không có cám kết bảo hành sau bán hàng

Đây là những điều mà bạn phải để ý và đưa ra lựa chọn cũng như quyết định, để tranh mua phải hàng kém chất lượng, dịch vụ sau bán hàng không tốt, các bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng gọi cho các chuyên gia của chúng tôi theo số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 3434. 

Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn và gặp nhiêu may mắn.

Tin liên quan

Phụ kiện máy chạy bộ

Sửa bàn là hơi nước

Sửa xe đạp tập thể dục

Sửa máy tập cơ bụng

Sửa máy chạy bộ ở TP Hồ Chí Minh

Sửa máy chạy bộ ở quận 1

Sửa máy chạy bộ ở quận 2

Sửa máy chạy bộ ở quận 3

Sửa máy chạy bộ ở quận 4

Sửa máy chạy bộ ở quận 5

Sửa máy chạy bộ ở quận 6

Sửa máy chạy bộ ở quận 7

Sửa máy chạy bộ ở quận 8

Sửa máy chạy bộ ở quận 9

Sửa máy chạy bộ ở quận 10

Sửa máy chạy bộ ở quận 11

Sửa máy chạy bộ ở quận 12

Sửa máy chạy bộ ở quận Bình Thạch

Sửa máy chạy bộ ở quận Tân Phú

Sửa máy chạy bộ ở quân Thủ Đức