Băng tải máy chạy bộ

Băng tải máy chạy bộ

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá bán: Liên hệ

HOTLINE : 0912 00 43 43

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi tư vấn cho bạn và người thân trong gia đình đang có ý định mua và thay thế các loại băng tải, thảm chạy  ( băng chuyền ) của tất cả các loại máy chạy bộ nói chung.

Trong các thiết bị hỗ trợ tập luyện chạy bộ, đi bộ, tập thể lực tại nhà và các cầu lạc bộ thể hình, phòng Gym trên cả nước thông dụng và phổ thông nhất thì phải kể đến máy chạy bộ.

Máy chạy bộ được chia làm 2 loại

  1. Máy chạy bộ bằng điện
  2. Máy chạy bộ bằng cơ
  • Máy chạy bộ bằng điện được chia thành 2 loại máy chạy bộ phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do vậy mà các đơn vị cung cấp trên thị trường đang bán đó là máy chạy bộ điện đa năng và máy chạy bộ điện đơn năng.
  • Máy chạy bộ cơ cũng vậy do nhu cầu sử dụng mà cũng có 2 loại máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ cơ đa năng và máy chạy bộ cơ 1 chức năng.

Do thời gian và quá trình sử dụng và khai thác máy chạy bộ quá nhiều hoặc để lâu không dùng và không được bảo quản, bảo trì tốt dẫn đến băng tải máy chạy bộ bị hỏng. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán băng tải , thảm chay ( băng chuyền ) máy chạy bộ uy tín nhất tại các quận nội thành Hà Nội và TP HCM. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng tải máy chạy bộ cho tất cả các loại máy chạy bộ bằng điện và máy chạy bộ bằng cơ. Không giớ hạn kích cỡ, số lượng khác nhau.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chọn băng tải phù hợp nhất khi sử dụng để mang lại tuổi thọ cho máy và an toan cho người tập

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp băng tải, băng chuyên, thảm chạy bộ của tất cả các loại máy chạy bộ nói chúng, chỉ cần bạn cũng cấp thông số chiều dài x chiều rộng của máy chạy bộ mà bạn đang dùng, chúng tôi sẽ lây thông tin chính xác và tiến hàng cắt ép và lắp đặt cho quý khách hàng nếu có nhu cầu thay sửa tại nhà.

Thời gian trong vòng 1 ngày làm việc nếu quý khách hàng có yêu cầu thay mới bằng tải, bằng chuyền chạy bộ, thảm chạy bộ tại nhà, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi, tư vấn, thao lắp, lấy thông số để tiến hành cắt ép tại xưởng.

 

  • Với chất liệu bằng tải bằng nhựa cao su PV tổng hợp, tuổi thọ và độ bên cao, an toàn, thân thiện với môi trường và con người, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hại lòng khi mua và sử dụng các loại thảm chạy, bằng tải, băng chuyền của chúng tôi cung cấp
  • Với bề mặt nhám sần gai, màu đen tạo ma sat chống trơn trượt khi chạy bộ. Chắc chắn sẽ là sản phẩm bạn đang cần tìm và thay mới cho chiếc máy chạy bộ mà bạn đang dùng tại nhà.

Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn băng tải, bằng chuyền, thảm chạy tốt nhất LH 0912 00 43 43 hoặc 0968 00 43 43

SẢN PHẨM LIÊN QUAN