Thợ sửa ghế matxa Hà Nội đi Đà Nẵng thay túi khí giá Sốc

Vì sao vẫn có rất nhiều khách hàng đồng ý thay bộ túi khí - túi hơi ghế massage hay nhưng bộ áo da ghế massage toàn thân với giá cao gấp 5 tới 8 lần so với giá mà chúng tôi đang làm mặc dù chất lượng tương đương, cùng một địa chỉ cung cấp, có khi còn kém chất lượng hơn. ?

Chỉ cách đây 1 tuần, một chị khách hàng sau khi thay một bộ túi khí ghế massage của hãng Poongsan A18 với giá 11 triệu xong mới thấy giá quá cao, mới bắt đầu tìm kiếm thông tin trên mạng để hỏi giá xem, sau một cuộc dò hỏi giá cuối cùng chỉ cũng đã hiểu ra vấn đề, lúc này cũng đã muộn vì thợ mà chị xem và gọi trên MXH facebook là ở ngoài Hà Nội. Với chi phí đi lại và thay một bộ túi khi ghế massage cho khách hàng giá cực sốc.

Tại sao vẫn có người tin và bỏ ra số tiền lớn như vậy để thay một bộ túi khí ghế massage ? Họ không có thông tin các địa chỉ thay sửa tại khu vực họ sinh sống ? Họ ít tìm kiếm trên Google, họ chỉ sử dụng các MXH...vv

Một bài học quá là đau, với giá bộ túi khí ghế massage poongsan A18 hiện nay của chúng tôi công khai giá lắp ráp tại nhà chỉ vào khoảng 3 triệu tới 3,5 triệu. Vậy mà chị khách hàng bỏ ra tận 11 triệu để thay bộ túi khí ghế massage.

Vậy câu hỏi đặt ra là, chi phí đi lại và tiền linh kiện cao ? Hay là do chặt chém, làm ăn không có Tâm, chỉ biết báo giá cao để thu tiền từ dịch vụ ?

Lỗi thuộc về ai ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi cảm thấy ngại khi cũng chính là những người thợ sửa ghế massage tại nhà có hơn 15 năm trong nghề, chưa bao giờ chúng tôi báo giá cao, giá phải đươc tính dựa trên giá trị, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, không chắt chém, không thu lời bất chính. Do vậy nếu các bạn không có thông tin hoặc chưa tìm hiểu kỹ thì đừng vội đặt hàng cũng như đồng ý thay sửa ghế massage tại nhà. để rồi hối tiếc thì đã muộn.

Vì sao thợ sửa ghế massage từ Hà Nội vào Đà Năng thay bộ túi khi giá trên trời ?

  • Nịnh bợ, tâng bốc, chém gió là nhưng thuật ngữ mà chúng tôi phải nhắc tới đầu tiên vì họ phải dụ dỗ, chém gió, đánh vào tâm lý người sử dụng thì họ mới lợi dụng họ để thổi giá cao.
  • Tiếp theo là hứa hẹn và cam kết, họ sẵn sàng nói bảo hành dài hạn, chọn đời, vĩnh viễn để đánh vào tâm lý
  • Đẩy cao giá trị sản phẩm, khen sản phẩm tốt, xịn để làm khách hàng mê muội
  • Chém gió hàng tốt hàng xịn để lừa gạt khách hàng

Chỉ cần vậy thui, nhẹ dạ cả tin, mê muội với những lời hứa hẹn và u mê với những cam kết trên trời mà sẵn sàng bỏ ra khoản tiền gấp 5 tới 10 lần giá trị thực của nó.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn biết thêm các thông tin dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, tránh bị mất tiền như vị khách trên đây.

Lưu y :

  • Khi có nhu cầu thay sửa ghế massage tại nhà các bạn cần tham khảo, tìm kiếm các chia sẻ, tư vấn để có những lựa chọn tốt nhất
  • Không tin vào những lời nói ngon ngọt, cam kết trên trời, hựa hẹn tào lao
  • So sánh giá của một vài cửa hàng, cty, thợ thay sửa ghế massage bên ngoài thị trường
  • Tìm hiệu các thông tin trên Google, MXH, các trang website chuyên cung cấp dịch vụ
  • Không vội vàng đồng ý giá họ đưa ra mà phải hỏi rõ, nếu chưa biết chưa làm.

Chúc các bạn luôn may mắn trong cuộc sống và đưa ra những lựa chọn đúng đắn về dịch vụ thay sửa ghế massage toàn thân tại nhà trên Toàn Quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hỗ trợ tư vấn số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 3434 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan

Tháo kiểm tra bo mạch máy chạy bộ không ngờ lại dễ như vậy

Mua máy chạy bộ thanh lý trưng bày cần kiểm tra những gì

Cẩn thân với máy chạy bộ cũ thanh lý trưng bày

Tâm lý máy chạy bộ bị hư hỏng là nghĩ ngay tới thay bo mạch

Khách hàng không tin động cơ máy chạy bị om nguồn cháy

Máy chạy bộ đang chạy dừng lại hôm sau bất lên kêu tít tít

Tại sao động cơ ( motor ) máy chạy bộ quấn lại không được

Cẩn thận khi đặt mua băng tải máy chạy bộ trên mạng

Sửa mạch máy chạy bộ

Máy chạy bộ để lâu trước khi chạy cần làm những việc gì

Thắc mắc có nên mua máy chạy bộ cũ không

Dây curoa xe đạp tập thể dục

Thanh lý máy chạy bộ cũ trưng bày

Máy chạy bộ bị giật

Tự vệ sinh băng tải máy chạy bộ

Khách hàng gọi thay động cơ máy chạy bộ không dám thay

Địa chỉ sửa máy chạy bộ tràn lan trên mạng không biết gọi ai

Lỗi máy chạy bộ Kingsport

Các công ty bán máy chạy tại sao khó bảo hành máy ở tỉnh xa

Máy chạy bộ impulse chạy được 10p dừng lại là lỗi gì