Thờ ơ ghế massage mới giá rẻ khách hàng chọn ghế cũ

Vì sao một chiếc ghế massage mới giá rẻ được giảm giá chỉ còn mười mấy triệu hoặc hơn hai mươi triệu mà khách hàng vẫn thờ ơ không chọn mua mà lại chọn mua ghế massage thanh lý cũ của chúng tôi ? Rất nhiều câu hỏi đươci đặt ra hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và vì sao ?

Vào khoảng 3 năm trợ lại đây những cá nhân, cửa hàng, công ty kinh doanh buôn bán ghế massage họ kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán những sản phẩm này, phải nói là siêu lợi nhuận, do vậy mà có rất nhiều cửa hàng, đại lý, công ty thi nhau nhập ghế massage về quảng cáo, Pr bán ghế massage dưới mọi hình thực, không ngại chém gió hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc để lừa đảo người tiêu dùng, nhưng đăng sau đó là chất lượng quá kém và giá thành lại cao khiến nhiều người mua về đành ngậm bồ hòn sử dụng vì đã mua rùi thì không trả lại được, có bán thanh lý thì cũng chẳng ai mua, có mua thì giá quá rẻ so với giá họ mua mới.

Thời gian đâu thì cũng có khá nhiều người bán được ghế massage, có nhiều người mua về và sử dụng tại nhà, nhưng sử dụng thì ít mà vứt xó thì nhiều, chỉ được lúc đầu, càng sử dụng mới thấy những cái bất cập mà không được như mong muốn. Do không tìm hiểu kỹ và không biết về nguyên lý hoạt động của ghế massage, lúc mơi thì cái gì chẳng hay, chẳng đệp, sau một vài tháng mới biết sản phẩm kém về chất lượng và chức năng hoạt động không được êm ái như lúc mới..vv.

Đây cũng là lý do vì sao nhiều khach hàng thờ ơ ghế massage mới giá rẻ để chọn ghế massage cũ thanh lý tại trung tâm bảo hành sửa chữa ghế massage của chúng tôi.

Vì sao không nên mua ghế massage mới giá rẻ ?

  • Thứ nhất hàng rất kém chất lượng, hay cháy hỏng motor, bộ cơ bằng kém và yếu
  • Không sử dụng tay đấm mà sử dụng tay nhựa xoay hay vỡ và gãy không có đồ thay
  • Bài massage hạn chế, chức năng ít
  • Hay bị cháy động cơ lên xuống, nâng hạ
  • Thay sửa thì giá cao vì không tiện lại được tay xoay nhựa
  • Lớp giả da simili bên ngoài kém, được 1 hoặc 2 năm là bạc màu, bong tróc, rách hỏng
  • Hệ thống túi khí bóp yêu, nhanh bị vỡ gãy van và túi bị xì hơi nhiêu do kỹ thuật ép kém
  • Mua về muốn bán và thanh lý không ai mua
  • Bỏ thì tiếc của cố sửa thì tốn tiền

Những lý do quá thiết thự và thực dụng, do vậy các bạn trước khi có ý định mua ghế masasge cần tìm hiểu kỹ, đừng nhìn bề ngoài mà nghĩ ghế nào cũng như nhau.

Rất nhiều sản phẩm bây giờ nếu không có chuyên môn các bạn mua phải những sản phẩm ghế massage giá từ 18 triệu tới 25 triêu và 28 triệu chất lượng quá kém, không sự dụng tay đấm và toàn sử dụng tay nhựa xoay không khác gì cái đệm rẻ tiền mà phải bỏ ra quá nhiều tiền chỉ thêm được vài chức năng bóp bàn chân, bắp chân, mông, tay vai..vv

Có nhiều khách hàng đã đi ngồi thử và xem nhiều loại ghế mới giá rẻ xong đều không hài lòng bỏ ngay ý định đó và tìm kiếm các chia sẻ của các chuyên gia tư vấn về giá sửa ghế massage của chúng tôi để nhờ tư vấn mua một chiếc ghế massage cũ thanh lý còn tốt với giá chỉ bằng 1/2 chiếc ghế mới giá rẻ còn tốt để sử dụng.

Vậy bạn còn lăn tăn gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được hỗ trợ mua ghế massage cũ giá rẻ và được tư vấn thay sửa ghế massage, thay da ghế massage, túi khi ghế massage và các dịch vụ khác.

Tin liên quan

Top 7 địa chỉ sửa máy chạy bộ uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Tư vấn sửa máy chạy bộ trên mạng chia sẻ tào lao cần lưu ý

Hướng dẫn cách cân chỉnh lại băng tải bị lệch của máy chạy bộ điện

Cách khắc phục máy chạy bộ điện bi lỗi khi chạy bộ.

Tư vấn cách tự thay băng tải máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ cách tự sửa xe đạp tập thể dục tại nhà

Bí quyết tự sửa chữa máy tập cơ bụng tại nhà

Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cũ

Những điều cần biết khi mua máy chạy bộ tại nhà

Khắc phục máy chạy bộ bị giật khi chạy bộ tại nhà

Tự sửa máy chạy bộ khi chạy có tiếng ồn tại nhà

2 bước tự sửa máy chạy bộ để lâu không sử dụng

Cách thay ván chạy cho máy chạy bộ tại nhà

Lưu y khi chọn mua băng tải máy chạy bộ tại nhà

Tại sao cân chỉnh băng tải máy chạy bộ không được

Những lý do khiến máy chạy bộ chạy chậm ì ạch

Máy chạy bộ báo E01 là lỗi gì ?

Nguyên nhân gây cho băng tải máy chay bộ hay bị hỏng

Lý do làm hỏng chức năng tăng độ dốc máy chạy bộ

Các nguyên nhân làm máy chạy bộ điện hay bị hỏng